4 mẹo đơn giản giúp bạn gái dễ dàng sở hữu đôi mắt trong veo như gái hàn

4714 lượt xem
4 mẹo đơn giản giúp bạn gái dễ dàng sở hữu đôi mắt trong veo như gái hàn

Với phong cách tự nhiên đơn giản, các cô nàng Hàn Quốc luôn được chú ý bởi cách trang điểm mắt trong veo, lấp lánh. Cùng khám phá ngay 4 mẹo trang điểm mắt sau đây để sở hữu ngay một đôi mắt biết nói như thế nhé!

1. Trang điểm mắt nhẹ nhàng trong veo

Chọn phấn mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và tán theo các vạch trắng được đánh dấu. Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng một ngón tay trái vén mắt lên, ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi theo chấm trắng đánh dấu trên hình.

Bước chính trong trang điểm mắt theo cách này là dùng gel kẻ mắt vẽ sát mi mắt. Bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt (theo chấm trắng trên hình). Tiếp theo, sử dụng phấn mắt màu ngọc trai ánh nhũ đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết (cũng theo chấm trắng trên hình). Để giúp đôi mắt trông to và sâu hơn, bạn hãy dùng thêm phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.

 

Cuối cùng, để giúp hoàn thiện bạn hãy dùng kẹp mi và mascara chải cho mi cong. Lưu ý bạn không nên chuốt mascara quá dày sẽ khiến đôi mắt không tư nhiên và nhớ chải nhẹ cho cặp lông mày tạo sự kết hợp hài hoà với đôi mắt nhé.

 

2. Gắn mi giả như thật

Gắn mi giả cho mắt cũng là một cách phổ biến và mang hiệu quả cao cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Bạn không nên dung nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. Chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn.

Trước khi dán mi giả bạn nên bấm cho mi cong. Khi dán mi cố gắng dán cho mi giả chìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn. Không nên dán hết hàng mi sẽ trông thiếu tự nhiên và không đẹp. Chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu.

 

Bạn phải cẩn thận đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Sau đó chỉ cần chải mascara là xong. Sau khi hoàn tất, hàng mi trông đẹp và thật tự nhiên.

3. Mắt ấn tượng với eyeliner sắc sảo

Tập trung vào kẻ eyeliner để tạo mắt mèo sexy. Bạn chọn màu nâu đậm để đánh bầu mắt, lưu ý tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh màu mắt đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt nhé. Bạn nên kẻ eyeliner bằng gel kẻ mắt thay vì dùng chì hay cọ.

Trước tiên tạo khung bằng cách dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng. Sau đó nối lại thành một đường thẳng hoàn chỉnh và tô đen khoảng trống. Cuối cùng, làm cho đôi mắt hoàn hảo bằng cách chuốt mascara đầy ấn tượng nhé.

 

Tin tài trợ

 

4. To tròn lung linh với contact lens (kính áp tròng)

Bên cạnh đó, trong giới làm đẹp cũng đang thịnh hành việc dùng contact lens cho đôi mắt to tròn và ấn tượng. Nó còn giúp đôi mắt giữ được vẻ tự nhiên và kết hợp tô son màu hồng nhạt sẽ cho bạn một gương mặt xinh như búp bê luôn nhé.

Hi vọng với 4 mẹo trên, các bạn gái sẽ dễ dàng sở hữu một đôi mắt long lanh, cuốn hút đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chúc bạn luôn là cô gái xinh đẹp và rạng rỡ mỗi khi ra đường nhé!

 

Tin tài trợ

Loading...
Kỳ Duyên