Coi chừng nhập viện cấp cứu khi dại dột kéo xem mặt mộc của nàng búp bê sống xinh đẹp nhất châu Á

4251 lượt xem
Coi chừng nhập viện cấp cứu khi dại dột kéo xem mặt mộc của nàng búp bê sống xinh đẹp nhất châu Á

Vốn nổi tiếng là cô nàng “búp bê sống” xinh đẹp nhất Châu Á nhưng khi để mặt mộc lại khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Giới trẻ hiện nay ngày càng ưa chuộng nhan sắc độc lạ, cá tính khác biệt. Thậm chí vì thế mà có không ít trường hợp chịu đầu tư một khoản không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chí ít cũng trang điểm thật đậm biến bản thân thành búp bê xinh đẹp như cô nàng Kina Shen này.

Kina Shen là một trong những hot girl nổi tiếng ở Trung Quốc được biết đến với cái tên “búp bê sống”. Cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, mũi cao cùng bờ môi trái tim quyến rũ được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu mến và thích thú với lối trang điểm đậm, thay đổi liên tục như những con búp bê Barbie đặt trong lồng kính. Không những thế, phong cách thời trang của Kina Shen cũng đặc biệt cá tính, nổi loạn.

 

 

Cô nàng búp bê sống hot nhất xứ Trung hiện nay chính là Kina Shen.

Kina Shen cũng từng bị không ít người gạch đá và cho rằng cô nàng “mặt nhựa”. Nếu không trang điểm có lẽ sẽ dọa người nhìn bởi vì Kina Shen luôn trung thành với lối trang điểm vô cùng kĩ lưỡng.

 

Tin tài trợ

Trước những bình luận ác ý của dân mạng, Kina Shen đã chia sẻ hình ảnh bản thân để mặc mộc hoàn toàn để chứng minh nhan sắc “không tầm thường” của bản thân. Quả thực dù là mặt một lúc sáng sớm nhưng Kina Shen vẫn rất xinh đẹp, dễ thương.

Thậm chí, nhiều người còn hết lời khen ngợi cô nàng búp bê sống này không để mặt mộc còn đẹp hơn cả lúc trang điểm vạn lần. Ngay cả khi thử trang điểm phong cách nhẹ nhàng thì Kina Shen vẫn hết sức xinh đẹp, dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải yêu thích.

 

 

Mặt mộc tươi sáng, không tì vết của cô nàng búp bê sống này cũng khiến nhiều người phải ghen tị.

 

Có thể nói dù để mặt mộc hay khi trang điểm thì Kina Shen vẫn xứng đáng được gọi là hot girl, là búp bê sống đẹp nhất Trung Quốc.

 

Tin tài trợ

Loading...
Kỳ Duyên