Địa điểm gửi hồ sơ Visa Mỹ qua đường bưu điện tại TP.HCM - Nhất Tín Logistics

2796 lượt xem
Địa điểm gửi hồ sơ Visa Mỹ qua đường bưu điện tại TP.HCM - Nhất Tín Logistics

 Gửi hồ sơ Visa Mỹ tại Nhất Tín Logistics:

Từ tháng 01/2019, Gửi hồ sơ xin visa MỹGia hạn visa Mỹ gửi bưu điện tại Công ty Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín thay vì EMS visa như trước đây.

Khác với nước khác, Hồ sơ xin visa đi Mỹ, gia hạn visa Mỹ sẽ phải gửi qua đường bưu điện. Sau khi bạn đã hoàn tất các thủ tục online, bạn mang hồ sơ đến trung tâm gửi hồ sơ, bưu cục để chuyển đến Lãnh sự quán Mỹ.

Theo thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, từ tháng 1/2019 người xin visa đi Mỹ sẽ phải gửi hồ sơ qua đường bưu điện tại Công Ty Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín.

Chúng tôi xin chia sẽ đầy dủ thông tin để quý khách có thê tiện lợi trong việc xin visa Mỹ như sau:

Trung tâm tiếp nhận Gửi Hồ sơ xin visa Mỹ chính của Công ty Nhất Tin (làm việc đến 20h00):

Công ty Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín Logistics (Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Mỹ Chính)

Trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM (nằm trung khu Doanh Trại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam)

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hồ sơ tại tất cả các bưu cục của Nhất Tín Logistics.

Chú ý: Tuy địa chỉa là số chẵn nhưng địa điểm này lại nằm ở bên phía đường số lẽ.

Nhất Tín Logistics là gì? 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (gọi tắt là “Nhất Tín Logistics”) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2014 với sự tham gia của các cổ đông đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics. Nhất Tín Logistics cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics (phát hàng thu tiền – COD).

Các hình thức tiếp nhận đơn hàng của Nhất Tín Logistics

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, dịch vụ giao hàng Nhất Tín Logistics mang đến nhiều sự tiện lợi, các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng cũng như thời gian làm việc nhanh chóng, chính xác. Khách hàng sử dụng các dịch vụ giao hàng từ Nhất Tín có thể thực hiện quy trình ký kết đơn hàng theo những cách đơn giản sau đây:

*Thực hiện giao nhận hàng hóa tại Bưu cục:

Nhất Tín Logistics có mạng lưới dịch vụ giao hàng phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, ngoài ra công ty có mặt gần 316bưu cục/chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn. Khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh có thể đến các bưu cục gần nhất của Nhất Tín tại khu vực sinh sống hoặc nơi muốn gửi hàng tiến hành ký kết sử dụng dịch vụ. Trực tiếp đến bưu cục, nhân viên Nhất Tín dễ dàng hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ giao hàng, đóng gói hàng hóa, vấn đề thanh toán cũng như các điều khoản thỏa thuận quan trọng nếu thực hiện các hợp đồng vận chuyển lâu dài.

Th%C3%A1ng2 DSC 0149 1 e1517914254449 - Đánh giá đơn vị vận chuyển Nhất Tín Logistics – Quy chế hoạt động của Nhất Tín Logistics
Khách hàng có thể gửi hàng tại bưu cục

Tại bưu cục, nhân viên Nhất Tín trực tiếp nhận hàng hóa từ người gửi và tiến hành các thủ tục cần thiết trước khi mang bưu kiện vận chuyển tới nơi nhận hàng theo yêu cầu. Khách hàng sẽ không quá khó để tìm thấy bưu cục gần nhất của Nhất Tín tại khu vực của mình, trên website công ty có hỗ trợ tính năng tra cứu thông tin địa chỉ bưu cục gần nhất mà người gửi có thể dễ dàng tìm kiếm tại đây.

*Thực hiện tiếp nhận đơn hàng tận nơi:

Đây là một trong những điểm khác biệt đặc trưng so với dịch vụ chuyển phát bưu điện truyền thống, cũng như các đơn vị chuyển phát khác hiện nay, Nhất Tín hỗ trợ việc giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

DSC 9667 600x400 - Đánh giá đơn vị vận chuyển Nhất Tín Logistics – Quy chế hoạt động của Nhất Tín Logistics
Nếu là đơn vị kinh doanh online, nhân viên có thể hỗ trợ đến tận nơi để nhận hàng

Sau khi nhận được thông báo yêu cầu dịch vụ giao hàng thông qua điện thoại từ khách hàng, nhân viên giao nhận Nhất Tín sẽ đến trực tiếp địa chỉ người gửi yêu cầu để tiến hành việc kiểm tra hàng hóa cũng như tiếp nhận đơn hàng, ký kết hợp đồng vận chuyển và nhận vận đơn chuyển phát. Nhân viên giao nhận trực tiếp nhận lại hàng hóa sau khi thực hiện các yêu cầu cơ bản và mang hàng về bưu cục sắp xếp để tiến hành việc giao hàng cho người nhận.

Việc tiếp nhận đơn hàng tận nơi mang liệu nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người gửi. Phù hợp cho những yêu cầu chuyển phát hàng hóa nhỏ lẻ, bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ…. hoặc khi người gửi ở các khu vực xa  không có bưu cục và Nhất Tín có hỗ trợ nhận hàng tận nơi.

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển và nhận chở hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát kết hợp, vận chuyển nguyên xe, chuyển hàng quốc tế… với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Tin tài trợ

Loading...
Kỳ Duyên
Nguồn: vnexpress.vn
Loading...