Gói bim bim khoai tây "lắc" trứng muối đang khiến giới trẻ châu Á "phát cuồng" có gì đặc biệt?

3589 lượt xem
Gói bim bim khoai tây "lắc" trứng muối đang khiến giới trẻ châu Á "phát cuồng" có gì đặc biệt?

Món bánh khoai tây phủ sốt trứng muối béo ngậy bắt nguồn từ một nhãn hiệu của Singapore, hiện đang thu hút các tín đồ ăn vặt ở khắp nơi trên thế giới.

Được biết, món bánh snack khoai tây vị trứng muối đầy hấp dẫn này được sản xuất bởi một công ty địa phương tại Singapore, với tên gọi Irvins Salted Egg. Món bánh này được các tín đồ ăn uống chú ý bởi bao bì được thiết kế, hiện đại, màu sắc bắt mắt và khả năng bảo quản tiện dụng.

Đặc biệt, ngay trên vỏ bao có đóng một dấu mộc đỏ "cảnh báo" Dangerously Addicted - "Gây nghiện một cách nguy hiểm" rất bắt mắt và đầy "khiêu khích" khẩu vị của người ăn. Gõ "#Irvinsaltedegg" và bạn sẽ thấy mức độ nổi tiếng của món snack này

 

Ngay khi vừa mở bao, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi vị cay nồng nhưng không tạo cảm giác quá ngấy và béo. Bên trong, từng miếng khoai tây chiên giòn rụm được tẩm bởi gia vị trứng muối và nhiều lá cà-ri. Ngoài ra, hương vị của bánh rất vừa miệng, không quá béo và "dầu mỡ". Nhiều bạn trẻ thừa nhận họ bị chinh phục bởi độ tươi của từng lát khoai tây, dù là một món bánh đóng bịch. 

Hiện tại, món bánh khoai tây trứng muối này đang được bán tại một số cửa hàng thuộc Đảo quốc Singapore. Giới trẻ tại đây cũng đang phát "cuồng" với loại bánh này khi các sản phẩm thường trưng bảng báo "Sold Out" (hết hàng) vào giờ nghỉ trưa, và mỗi người chỉ được mua tối đa 5 bịch. Giá cho size nhỏ là 8 SGD (hơn 100K đồng), size lớn là 16 SGD (tầm 200K đồng). 

Bên cạnh đó, những ai từng thử qua bánh khoai tây trứng muối đều cho biết không thể ngừng việc đưa tay vào bịch "xử" từ miếng này đến miếng khác một cách "lia lịa". Thậm chí, bạn sẽ "càn quét" từng ngón tay của mình sau khi ăn để có thể thưởng thức trọn vẹn mùi vị của bánh. 

 

Tin tài trợ

Loading...


Một bịch không bao giờ là... đủ.

Với những sức hút từ hương vị ngon - lạ - độc và khá nhiều phản hồi "mát tai", bánh khoai tây vị trứng muối này đang được giới trẻ Việt mong đợi sẽ được các shop online nhập hàng và bày bán rộng rãi. Hiện các bạn trẻ Việt Nam đang "săn lùng" món bánh này bằng đường xách tay từ các chuyến du lịch.

 


Một tài khoản mạng xã hội tại Việt Nam bày tỏ sự yêu thích của mình với món snack lạ.

Tin tài trợ

Loading...
Kỳ Duyên
Loading...